CÔNG TY LAMER DR. LACIR

GIỚI THIỆU CÔNG TY LAMER DR. LACIR

DR. LACIR Được Thành Lập Bởi Tổng Giám Đốc Đỗ Kim Yến Cùng Với Những Người Cộng Sự Của Mình. Đây Là Một Thương Hiệu Mỹ Phẩm Được Thành Lập Dựa Trên Những Kinh Nghiệm Tích Lũy Trong 5 Năm Kinh Doanh, Gặp Gỡ Trên 3000 Khách Hàng. Chính Bởi Vậy Ngay Từ Khi Được Ra Mắt, Dr. Lacir Đã Khẳng Định Được Giá Trị Của Thương Hiệu Khi Cung Cấp Những Dòng Sản Phẩm Chất Lượng Nhất Đến Tay Người Tiêu Dùng.

Đảm Bảo Các Quy Định Của Sở Y Tế Về Các Giấy Tờ Kiểm Định Chất Lượng, Xuất Xứ Rõ Ràng. Đặc Biệt, Áp Dụng Những Công Nghệ Sản Xuất Tiên Tiến Và Hiện Đại Nhất Việt Nam Để Đưa Ra Những Sản Phẩm Chất Lượng Nhất.

Đội ngũ từ DrLacir

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mỹ phẩm, công ty chúng tôi quy tụ của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, đến từ các phòng thí nghiệm trọng điểm trong và ngoài nước, với mục tiêu cung cấp cho thị trườngmỹ phẩm những giá trị đích thực.

Một đội ngũ nghiên cứu giàu chuyên môn và kiến thức

Tập thể thành viên trong hệ thống lamer care đều được đào tạo bài bản, am hiểu về da và được đào tạo sâu về sản phẩm.

Các kỹ năng tư vấn cho khách đều vô cùng xuất sắc.

Mỹ phẩm Dr. Lacir được mệnh danh là mỹ phẩm xanh cho làn da sạch Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được khả năng làm đẹp tuyệt vời và “sự an toàn tuyệt đối”. Không hề có bất cứ một hóa chất độc hại nào.

 Nguyên Liệu:

Các dòng sản phẩm của DrLacir đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như trái cây và thảo dược quý hiếm, không chỉ tốt cho da mà còn an toàn, hiệu quả. Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm nghiệm và có giấy chứng nhận của bộ y tế.

Nhà máy sản xuất Dr. Lacir

Dr. Lacir được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Với nhà mày rộng hơn 2.000 m2 đạt chuẩn GMP, ISO 9001, 22716… Chúng tôi, không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng sản xuất và thiết bị để luôn đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn đặt ra.

Các công đoạn sản xuất cũng được công ty chia thành những khu riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi sản xuất, DrLacir cũng tổ chức buổi họp chuyên sâu nhằm đưa ra định hướng rõ ràng.

SẢN PHẨM CÔNG TY DR. LACIR

SỮA RỬA MẶT BẠC HÀ KIỂM DẦU

SỮA RỬA MẶT NHẠY CẢM

VIÊN UỐNG TRẮNG DA GLUTATHIONE

MẶT NẠ THỦY TINH

MẶT NẠ THẢI ĐỘC (NHỎ)

KEM DUONG DA BAN ĐÊM

TONER TINH THỂ BẠC HÀ

https://nhathuocngoctram.com/san/pham/toner-tinh-the-bac-ha-dr-lacir-se-khit-lo-chan-long/

CỐT YẾN SAFFRON

Add your comment

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ - HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ĐỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG

TRƯỚC KHI THANH TOÁN SHIP COD TRÊN TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TRÊN MỌI ĐƠN HÀNG
chat zalo chat facebook goi lai
icons8-exercise-96 chat-active-icon